Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] HỎI ĐÁP VỀ THÂM CANH - XEN CANH TĂNG THU HOẠCH, NHIỀU TÁC GIẢ, NXB THANH HÓA
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành nông nghiệp nước ta đã có những bước tiến nhảy vọt. Những thành tựu, những lợi ích kinh tế mà ngành nông nghiệp đem lại đã cổ vũ bà con nông dân trong sản xuất. Chúng ta đều biết rằng một thời gian dài trong truyền thống nước ta, người nông dân thường sản xuất theo lối quảng canh, vì vậy mà công đầu tư khá lớn, nhưng hiệu quả thì lại không cao lắm. Chính vì vậy, khi người nông dân áp dụng các mô hình xen canh, thâm canh thì hiệu quả đã tăng lên rõ rệt. Nhận thức được sự chuyển biến tích cực đó, người nông dân nước ta đã biết kết hợp giữa truyền thống và kiến thức nông nghiệp mới. Tuy nhiên, trong quá trình này, có rất nhiều vướng mắc phát sinh đòi hỏi bà con nông dân phải giải quyết. Do chưa có điều kiện để tiếp xúc nhiều với các sách vở nông nghiệp, vì vậy rất nhiều bà con nông dân đã viết thư gửi đến Ban Biên tập - Biên dịch Công ty Văn hóa Bảo Thắng xin giải đáp những thắc mắc. Để đáp lại sự tin tưởng của bà con, Ban Biên tập - Biên dịch Công ty Văn hóa Bảo Thắng đã tiến hành phân loại câu hỏi và mời chuyên gia trả lời những vấn đề mà bà con quan tâm. Trong rất nhiều vấn đề, chúng tôi chọn ra những câu hỏi về kỹ thuật trồng xen cây rừng, cây ăn quả, kỹ thuật nuôi thâm canh cá, kỹ thuật chăn nuôi kết hợp Vịt - Cá - Lúa.., để tập hợp thành cuốn "HỎI ĐÁP VỀ THĂM CANH, XEN CANH TĂNG THU HOẠCH".


Trong cuốn sách này, chúng tôi đi sâu đề cập đến những vấn đề về kỹ thuật nông nghiệp mới. Hy vọng rằng những kiến thức đó không chỉ có tác dụng cho người đặt câu hỏi mà còn giúp ích cho nhiều người khác. Với tập sách này cùng với các tập sách khác trong bộ sách "SỔ TAY LÀM GIÀU CHO NÔNG THÔN", Công ty Văn hoá Bảo Thắng và Nhà xuất bản Thanh Hóa muốn gửi tới bà con những biện pháp để có thể thu được hiệu quả cao trong sản xuất.


Xin chúc bà con thành công!


[EBOOK]  HỎI ĐÁP VỀ THÂM CANH - XEN CANH TĂNG THU HOẠCH, NHIỀU TÁC GIẢ, NXB THANH HÓA


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.


Từ khóa: ebook, giáo trình, hỏi đáp về thâm canh tăng thu hoạch, hỏi đáp về xen canh tăng thu hoạch, hỏi đáp về thâm canh xen canh tăng thu hoạch,  kỹ thuật trồng xen cây rừng, kỹ thuật trồng xen cây ăn quả, kỹ thuật nuôi thâm canh cá, kỹ thuật chăn nuôi kết hợp Vịt - Cá - Lúa

Xem thêm