Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] PHƯƠNG PHÁP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA LAN, THIÊN KIM, NXB MỸ THUẬT

Mọi người trồng lan đa số vì vẻ đẹp kỳ diệu và đa dạng từ hoa của chúng. Từ những bông hoa đẹp nhất của giống Cattleya Nam Mỹ với cánh hoa sáng tươi, to, màu hoa cà và hồng tím; vốn là bậc vương giả trong thế giới loài lan đến những loài khác rất kỳ lạ và đôi khi có những loài có những mùi khó chịu, đặc biệt là loài Bulbophyllum. Ở giữa hai thái cực đó là rất nhiều những loài lan độc đáo, với muôn ngàn vẻ đẹp rực rỡ. Từ vô số những chủng loại này mà người ta đã phân loại ra thành rất nhiều nhóm lan khác nhau.

"Phương pháp trồng và chăm sóc hoa lan" giúp bạn khám phá thế giới loài lan từ sự tiến hóa của chúng trong thế giới tự nhiên, đến sự kiện lần đầu tiên phát hiện, trồng tỉa chúng và vô số các chủng loại mà chúng ta có thề trồng hiện nay. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về việc trồng tỉa chúng để các bạn có một cái nhìn khá rõ về những yêu cầu này.

[EBOOK] PHƯƠNG PHÁP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA LAN, THIÊN KIM, NXB MỸ THUẬT

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.

Từ khoá: ebook, giáo trình, phương pháp trồng hoa lan, phương pháp chăm sóc hoa lan, phương pháp trồng và chăm sóc hoa lan, kỹ thuật trồng hoa lan, kỹ thuật chăm sóc hoa lan, kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan
Xem thêm