Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] TRỒNG HOA, CÂY CẢNH TRONG GIA ĐÌNH, THS. NGUYỄN HUY TRÍ VÀ TS. ĐOÀN VĂN LƯ, NXB LAO ĐỘNG

Phong trào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chuyển dịch kinh tế trong nông nghiệp, đang tạo đà phát triển và đã trở thành phong trào rộng lớn của người nông dân Việt Nam.

Các mô hình sản nông hộ trang trại vườn rừng (VR), vườn ao chuồng (VAC), rừng ao chuồng (RAC) vườn hoa cây cảnh nuôi chim thú nhỏ và các động vật đặc sản nhiệt đới, có thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm đang xuất hiện ngày càng nhiều trên các vùng sinh thái khác nhau ở nước ta.

Để góp phần giủp bà con nông dân có thêm kiến thức, sản xuất ngày càng nhiều hoa, cây cảnh đẹp phục vụ cho nhu cầu đang đi lên của cuộc sống và xuất khẩu - Thạc sĩ Nông học Nguyễn Huy Trí, Phó Tiến sĩ Nông học Đoàn Văn Lư, Cán bộ giảng dạy trường Đại học Nông nghiệp I, đã đúc kết kinh nghiệm trên 20 năm giảng dạy và nghiên cứu khoa học vụ phục sản xuát đồng thời được sự động viên góp ý tích cực của Phùng Sơn Hải và các cộng sự đã hoàn thành và cho ra mắt phục vụ bạn đọc cuốn: Trồng hoa cây cảnh trong gia đình. Nhân dịp này chúng tôi cũng xỉn tỏ lòng biết ơn các nghệ nhân hoa cây cảnh ở Nghi Tàm, Nhật Tân Hà Nội, Mễ Sở - Hải Hưng, Nam Điền, Nam Xá Hà Nam Ninh,..

Chúng tôi hy vọng rằng, cuốn sách sẽ đóng góp một phần sự mong mỏi, bấy lâu nay của bạn đọc yêu thích hoa cây cảnh. Chắc chắn cuốn sách này của chúng tôi ra đời không tránh khỏi những thiếu sót. Mong bạn đọc thông cảm và cho chúng tôi nhiều ý kiến quí báu. Ý kiến của các bạn xin gửi về địa chỉ chúng tôi: Bộ môn Rau quả, Hoa, Cây cảnh. Trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội.

[EBOOK] TRỒNG HOA, CÂY CẢNH TRONG GIA ĐÌNH, THS. NGUYỄN HUY TRÍ VÀ TS. ĐOÀN VĂN LƯ, NXB LAO ĐỘNG

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, kỹ thuật trồng hoa cây cảnh trong gia đình, trồng hoa hộ gia đình, trồng cây cảnh hộ gia đình, kỹ thuật trồng hoa trong gia đình, kỹ thuật trồng cây cảnh trong gia đình
Xem thêm