Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] TRỒNG RAU VỤ ĐÔNG XUÂN TRONG VƯỜN NHÀ, KS. CHU THỊ THƠM - PHAN THỊ LÀI - NGUYỄN VĂN TÓ, NXB LAO ĐỘNG

Nghề trồng rau là một nghề đã có từ lâu đời. Rau là một loại thức ăn không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong bữa cơm của người nông dân. Ngoài việc phục vụ cho bữa ăn hàng ngày, rau còn góp phần tăng thêm thu nhập cho họ.

Tuy trồng rau là một việc khá quen thuộc nhưng chất lượng rau lại rất đáng quan tâm, nhất là trong tình hình hiện nay. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học và sự xuất hiện hàng loạt các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất lượng rau phải được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng rau phải đạt yêu cầu "sạch". Điều này đòi hỏi các hộ trồng rau ngoài việc nắm vững kỹ thuật để tăng năng suất rau, còn phải hiểu rõ tính chất của những loại phân, loại thuốc đang sử dụng, nhằm trước hết bảo vệ sức khoẻ cho chính gia đình mình, sau đó là bảo vệ môi trường và sức khoẻ cho cộng đồng khi bán các sản phẩm ra thị trường.

Cuốn "Trồng rau vụ đông xuân trong vườn nhà" sẽ giúp các hộ nông dân nắm vững kỹ thuật trồng rau sạch và các công nghệ tiên tiến nhằm tăng năng suất rau đi đôi với đảm bảo chất lượng rau, phục vụ bữa ăn hàng ngày và tăng thêm thu nhập, góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khoẻ cộng đồng.

[EBOOK] TRỒNG RAU VỤ ĐÔNG XUÂN TRONG VƯỜN NHÀ, KS. CHU THỊ THƠM - PHAN THỊ LÀI - NGUYỄN VĂN TÓ, NXB LAO ĐỘNG

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, trồng rau vụ đông xuân trong vườn nhà, trồng rau trong vườn nhà, vườn rau gia đình, kỹ thuật trồng rau sạch trong vườn nhà, công nghệ tăng năng suất rau kỹ thuật trồng rau sạch
Xem thêm