Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT SỔ TAY VƯỜN RAU DINH DƯỠNG, NGUYỄN XUÂN XANH VÀ NGUYỄN NGỌC SƠN, TRUNG TÂM SINH THÁI NÔNG NGHIỆP, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Rau xanh là loại thức ăn cần thiết trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Ăn đủ các loại rau không chỉ tăng sự hấp dẫn trong bữa ăn mà còn cung cấp dinh dưỡng một cách đầy đủ và cân đối. Tuy nhiên, đa số các hộ dân còn trồng rau theo thói quen, chưa chú trọng đến cân bằng dinh dưỡng, đồng thời còn gặp nhiều khó khăn trong kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh.

Cuốn sổ tay này được xây dựng trên cơ sở điều kiện thực tế của địa phương, với mong muốn giúp người dân ứng dụng được hiệu quả trong sản xuất rau tại nông hộ. Tuy nhiên, thực tiễn sản xuất rau rất đa dạng, sinh động và phức tạp, việc ứng dụng các kỹ thuật cần linh hoạt để phù hợp với từng điều kiện đất đai, thời tiết và đặc điểm nông hộ.

Biên soạn cuốn sổ tay này là một hoạt động trong khuôn khổ dự án "Cải thiện sự đa dạng khẩu phần dinh dưỡng trên cơ sở các giải pháp hệ thống (nông nghiệp & dinh dưỡng) - Nghiên cứu thí điểm tại huyện Mai Sơn, Sơn La, Việt Nam” do Trung tâm Sinh thái nông nghiệp - Học viện Nông nghiệp Việt Nam thực hiện dưới sự tài trợ của tổ chức Đa dạng Sinh học Quốc tế (Bioversity International).

Nếu có câu hỏi, anh/chị vui lòng liên lạc:

Anh Nguyễn Xuân Xanh

Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

ĐT:0936534212

[EBOOK] TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT SỔ TAY VƯỜN RAU DINH DƯỠNG, NGUYỄN XUÂN XANH VÀ NGUYỄN NGỌC SƠN, TRUNG TÂM SINH THÁI NÔNG NGHIỆP, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, sổ tay vườn rau dinh dưỡng, kỹ thuật trồng rau trong vườn nhà, vườn rau dinh dưỡng, kỹ thuật trồng rau, Kỹ thuật trồng cải mèo, Kỹ thuật trồng cà rốt, Kỹ thuật trồng mồng tơi, Kỹ thuật trồng đậu tương, Kỹ thuật trồng lạc, Kỹ thuật trồng bí đỏ, Kỹ thuật trồng đu đủ
Xem thêm