Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] KỸ THUẬT TRỒNG DƯA HẤU THEO HƯỚNG VIETGAP, PHẠM HÙNG CƯƠNG, PHẠM VĂN CHƯƠNG VÀ GORDON ROGERS, VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC BỘ, XUẤT BẢN BỞI ASINCV

Rau quả chất lượng tốt, bổ dưỡng và an toàn, là quyền lợi của mỗi người tiêu dùng Việt Nam. Nó cũng là một yêu cầu tối thiểu của bất cứ ai mua rau quả được trồng ở Việt Nam và xuất khẩu sang một quốc gia khác.

VietGAP được dựa trên các nguyên tắc của ASEAN GAP, EUREPGAP và FreshCare (Úc). Nó tuân thủ các nguyên tắc của phương pháp Phân tích nguy cơ tại điểm trọng yếu - HACCP và được thiết kế’ cho tất cả những người trồng rau quả tươi của Việt Nam có thể áp dụng để sản xuất và cung cấp sản phẩm rau quả an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng. VietGAP bao gồm bốn hợp phần của sản xuất rau quả: an toàn thực phẩm; bảo vệ môi trường; chăm sóc sức khoẻ và an toàn cho người lao động; và chất lượng sản phẩm.
 
Cho dù bạn là người nông dân, người thu gom hàng, người bán sỉ, bán lẻ hoặc bạn có bất cứ vai trò nào trong hệ thống cung cấp dưa hấu đến người tiêu dùng sau cùng thì bạn cũng cần có đạo đức và trách nhiệm pháp lý để làm tốt nhất với khả năng của bạn, để chắc chắn rằng các sản phẩm rau quả bạn đang cung cấp là thực phẩm an toàn. Nếu rau quả mà bạn đang gieo trồng được sản xuất và chế biến, có sử dụng các nguyên tắc và yêu cầu trong Sổ tay hướng dẫn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) cho dưa hấu này thì rau quả của bạn đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của VietGAP và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

[EBOOK] KỸ THUẬT TRỒNG DƯA HẤU THEO HƯỚNG VIETGAP, PHẠM HÙNG CƯƠNG, PHẠM VĂN CHƯƠNG VÀ GORDON ROGERS, VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP BẮC BỘ, XUẤT BẢN BỞI ASINCV

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, VietGAP, thực hành nông nghiệp tốt, Good Agriculture Practice, dưa hấu VietGAp, kxy thuật trồng dưa hấu VietGAP, kỹ thuật sản xuất rau sạch, sản xuất rau sạch, nông nghiệp sạch, nông nghiệp tiên tiến
Xem thêm