Sách báo tài liệu nông nghiệp

[EBOOK] GIÁO TRÌNH BỆNH NỘI KHOA GIA SÚC, PHẠM NGỌC THẠCH (CHỦ BIÊN) ET AL., TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP I HÀ NỘI

Bệnh nội khoa gia súc là một trong những môn chính của chương trình đào tạo bác sỹ thú y. Ớ trường Đại học nông nghiệp I, giáo trình “Bệnh nội khoa gia súc" đầu tiên do bác sỹ - thầy giáo Phạm Gia Ninh viết năm 1995 và cán bộ giảng dạy bộ môn nội khoa biên soạn lần thứ 2. Sau gần 10 năm, T.S Phạm Ngọc Thạch biên soạn lần thứ 3. Giáo trình bệnh “Nội khoa gia súc " lần này (2006), ngoài những phần cơ bản vẫn giữ nguyên như giáo trình trước đây. TS. Phạm Ngọc Thạch đã bổ sung thêm nhiều tài liệu mới của thế giới và các kết quả nghiên cứu của Thú y ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Giáo trình “Bệnh nội khoa gia súc" là tài liệu cho sinh viên đại học ngành thú y học tập. Ngoài ra giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên chăn nuôi thú y ở các trường đại học, trung cấp chuyên nghiệp và cán bộ thú y cơ sở.

Do tài liệu tham khảo ít, thời gian hạn chế và khả năng của người biên soạn, tài liệu không thể tránh khỏi những thiếu sót, mong bạn đọc góp ý để lần xuất bản sau được tốt hơn.

[EBOOK] GIÁO TRÌNH BỆNH NỘI KHOA GIA SÚC, PHẠM NGỌC THẠCH (CHỦ BIÊN) ET AL., TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP I HÀ NỘI

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.

Từ khoá: ebook, giáo trình, bệnh nội khoa gia súc, giáo trình bệnh nội khoa gia súc, nội khoa gia súc, phòng trị bệnh nội khoa gia súc, chăn nuôi thú y
Xem thêm